THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

mang-xa-hoi

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm có mức lây lan nhanh. Khi bị bệnh việc khám và điều trị sớm là rất cần thiết, nhưng chi phí khám chữa bệnh lậu cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí khám chữa và xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Mọi người có thể tham khảo và chuẩn bị trước chi phí khi đi khám.

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Theo Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “ Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền là một vấn đề mang tính đặc thù, không có mức giá cụ thể mà phải dựa vào nhiều yếu tố quyết định. Thông thường, để xác định chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu phải căn cứ vào việc thăm khám, làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán bệnh và quá trình điều trị bệnh.”

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ bệnh mà bệnh nhân mắc phải, nhiễm bệnh lần đầu hay đang tái phát, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế. Chính vì vậy, chi phí chữa bệnh lậu sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế.

chi phí khám chữa bệnh lậu

chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí điều trị bệnh lậu

Mức độ bệnh: Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào mức độ bệnh. Bệnh nhân nhiễm bệnh lậu ở mức độ nặng hay nhẹ có ảnh hưởng đến quá trình điều trị nhanh hay chậm nên chi phí chữa trị sẽ khác nhau. Bệnh càng nhẹ, mức chi phí chữa và điều trị bệnh lậu càng hết ít tiền và ngược lại.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: có ảnh hưởng quan trọng đến chi phí khám và điều trị lậu. Nếu bệnh nhân điều trị ở cơ sở y tế chuyên khoa có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị, bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây thì mức chi phí cũng cao hơn những cơ sở có cơ sở hạ tầng kém chất lượng.

Trình độ bác sĩ: bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình khám chữa đạt hiệu quả cao hơn.

Để biết cụ thể mức chi phí điều trị bệnh lậu bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tại khung chát trực tuyễn.

Bệnh lậu có chứa khỏi được không? Chi phí bao nhiêu

Bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu ở giai đoạn cấp tính và điều trị đúng phác đồ. Do đó, ngay khi thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng lâm sàng của lậu, bệnh nhân nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám. Làm các xét nghiệm cần thiết và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Việc điều trị sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiện được thời gian và chi phí điều trị.

Trên đây là một vài thông tin về chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, mong rằng sẽ giúp bệnh nhân có định hướng cho mình địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng và yên tâm hơn về mức chi phí khám chữa bệnh. Khi mắc bệnh lậu, người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt để tiết kiệm thời gian, chi phí khám và giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chữa bệnh lậu được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi trao sức khỏe. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật phục hồi gene DNA trong việc điều trị bệnh lậu với mức chi phí tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng thiết bị y tế hiện đại và phác đồ điều trị tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn lậu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, không tái phát bệnh.

Phòng khám được xây dựng với mô hình phòng khám chất lượng quốc tế, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí khám chữa hợp lý, công khai theo đúng quy định của Sở y tế đã và đang đem lại sức khỏe cho người bệnh.
Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 hoặc chọn [Tư vấn miễn phí] để nhận hỗ trợ từ chuyên gia và đặt lịch khám miễn phí.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày (cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

BÀI VIẾT KHÁC

chữa bệnh lậu ở đâu uy tín tại hà nội

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín

Theo báo Sức khỏe và Đời sống, nước...

bệnh lậu miệng ở nữ

Bệnh lậu ở miệng có triệu chứng thế nào?

Bệnh lậu ở miệng là một trong những...

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Nguyên nhân nào gây ra bệnh lậu ở nam...

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ như thế nào

Ở nữ giới, nếu như bạn quan hệ tình...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE