THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Chi phí phá thai một lần hết bao nhiêu tiền

mang-xa-hoi

Khi đi khám chữa bệnh điều mà chúng ta băn khoăn đầu tiên đó chính là chi phí khám chữa bệnh có đắt không, và đặc biệt nhiều chị em cũng vì lo lắng chi phí mà chần chừ trong việc đi khám chữa bệnh. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của không ít chị em.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

Chị Hoàng Như H. (24 tuổi, Xa La, Hà Đông) chia sẻ “em có quan hệ tình dục với bạn trai cách đây khoảng 1 tháng, hôm rồi thấy chậm kinh em cũng không nghĩ mình mang thai chỉ nghĩ là chậm thông thường, đến khi để ý thì chậm kinh đc 2 tuần. Em có mua que thử về thử thì phát hiện mình có thai, que thử lên 2 vạch, em cũng sợ que thử không đúng nên mua nhiều que về thử nhưng vẫn 2 vạch. Em rất lo lắng, hiện đang em chuẩn bị thi công chức giờ có bầu thì lại không thi được mà có được thì cũng gặp nhiều vấn đề. Nên em cũng quyết định bỏ thai. Điều em cũng khá lo lắng hiện tại đó là chi phí phá thai không biết có cao không, vì giờ chi phí cho việc học lên cao cũng nhiều, đi làm lương cũng không được bao nhiêu nên em cũng muốn biết trước để tiện chuẩn bị”.

tư vấn chi phí phá thai

tư vấn chi phí phá thai tại phòng khám đa khoa quốc tế

Nói về chi phí phá thai đây là thắc mắc của rất nhiều chị em không riêng của chị Như H. nhiều chị em vì lo lắng chi phí phá thai quá cao mà không dám đến các cơ sở y tế để thực hiện, tự ý thực hiện dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Mới đây tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân đến từ Bắc Giang 21 tuổi, đang là sinh viên ở Hà Nội. Do sợ đến cơ sở y tế gặp bác sĩ, sợ chi phí phá thai hết nhiều tiền nên tự ý tìm cách phá thai tại nhà. Sau khi thấy ra máu dữ nhiều ngày bệnh nhân tìm kiếm thông tin và chat với các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám sau đó đến khám. Tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng chảy máu nhiều và đau bụng, sau khi thăm khám các bác sĩ kết luận bệnh nhân bị sót thai sau phá thai bằng thuốc không thành công, các bác sĩ phải chỉ định hút thai.

Không chỉ riêng trường hợp của bệnh nhân kể trên mà rất nhiều chị em vì băn khoăn phá thai hết bao nhiêu tiền mà sợ hãi tự tìm cách phá thai dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Để biết y trước tiên cần biết được thai phụ mang thai bao nhiêu tuần (xác định tuổi thai), tình trạng sức khỏe của thai phụ, tiền sử bệnh lý. Bởi việc xác định các yếu tố này giúp các bác sĩ đưa ra các chỉ định về phương pháp phá thai, mà các phương pháp phá thai lại là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai.

Đối với những trường hợp mang thai dưới 7 tuần, thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, bệnh lý tuyến thượng thận,… các bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa). Bởi lúc này thai còn nhỏ nên có thể thực hiện bằng phương pháp nội khoa, không cần phải can thiệp ngoại khoa. Chi phí phá thai nội khoa cũng thấp hơn rất nhiều so với phá thai ngoại khoa.

Với những trường hợp thai từ 6-12 tuần các bác sĩ chỉ định nạo hút thai, với những trường hợp thai từ 13 -18 tuần thì các bác sĩ chỉ định nong và gắp thai. Bởi lúc này thai đã lớn, đòi hỏi phải sử dụng kết hợp với các dụng cụ y tế để định chỉ thai.

Ngoài ra, đối với những thai to, chi phí phá thai cũng cao hơn vì những bác sĩ thực hiện phải là người có tình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực hiện. Phá thai bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào việc lựa chọn các phương pháp phá thai tương ứng. Thai càng ít tuần tuổi thì chi phí phá thai càng thấp, độ can toàn càng cao.
Ngoài ra, phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn, trình độ các bác sĩ thực hiện, các gói dịch vụ đi kèm (nếu có).

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang thực hiện phá thai an toàn bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào từng độ tuổi thai, sức khỏe của thai phụ. Chi phí phá thai được công khai với người bệnh trước khi thực hiện, do đó chị em có thể yên tâm. Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật phá thai, thủ thuật được tiến hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong điều kiện cơ sở khang trang hiện đại.

BÀI VIẾT KHÁC

phá thai nội khoa bằng thuốc

Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc an toàn hiệu quả

Phương pháp phá thai nội khoa bằng...

Nên phá thai băng thuốc hay hút thai

Thai 12 tuần nên phá bằng thuốc hay hút thai

Phá thai là một trong những việc can...

thai 2 tháng phá bằng thuốc được không

Có thai 2 tháng phá bằng thuốc được không?

Khi mang thai ở thời điểm 2 tháng tuổi...

phá thai 3 tuần bằng thuốc

Phá thai 3 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp...

phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một trong những...

Những lưu ý khí phá thai 5 tuần

Phá thai 5 tuần bằng thuốc có an toàn không?

Mặc dù được xem là phương pháp phá...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE