THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội

mang-xa-hoi

Địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Bài viết sau sẽ giải đáp một số câu hỏi về thủ thuật thụ tinh iui bơm tình trùng vào buồng tử cung như: Thủ tục thụ tinh nhân tạo như thế nào? Bơm tình trùng mấy lần thì có thai và bơm hết bao nhiêu tiền? Mời mọi người cung tìm hiểu.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Theo bác sĩ chuyên gia tư vấn Trương Thị Vân, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Địa chỉ đảm bảo chất lượng uy tín là những cơ sở được cấp phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, niêm yết giá công khai…”

  • Được cấp phép: Cơ sở y tế được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh chính đáng của người dân.
  • Trang thiết bị hiện đại: Đối với một địa chỉ y tế, trang thiết bị hiện đại đóng vai trò quan trọng trong khám và điều trị. Đối với các cơ sở kém chất lượng thường có dụng cụ y tế thô sơ, không được vô trùng…có thể gây nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng do biến chứng.
  • Niêm yết giá công khai: Đây cũng là tiêu chí để người bệnh lựa chọn những địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội có uy tín và chất lượng hay không. Niêm yết giá công khai giúp người bệnh không sợ bị “chặt chém”, không phát sinh chi phí tạo cảm giác yên tâm khi điều trị.

Ngoài ra, để lựa chọn địa chỉ thụ tinh nhân tạo, người bệnh cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia tư vấn. Tuyệt đối không ham rẻ, đấy là chiêu trò để các cơ sở hoạt động chui lôi kéo bệnh nhân vào và thực hiện những màn “chém đẹp” về chi phí điều trị.

địa chỉ bơm tinh trùng vào buồng tử cung

địa chỉ bơm tinh trùng vào buồng tử cung ở Hà Nội

tham khảo:

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  • Đảm bảo tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
  • Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở được thành lập dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford-Singapore, nhằm cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trang thiết bị hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Đội ngũ y tá điều dưỡng được cấp chứng chỉ giúp người bệnh thoải mái yên tâm điều trị với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao nhất.
  • Niêm yết giá công khai: Tư vấn các phương pháp có niêm yết giá công khai phù hợp với khả năng tài chính người bệnh. Không phát sinh chi phí, không nhận phong bì nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân và gia đình.
  • Chế độ chăm sóc: Bác sĩ và bệnh nhân sẽ thường xuyên liên lạc với nhau, trao đổi tình hình để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Đánh giá của người bệnh:

Anh Hoàng Tuấn Nh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Tôi thấy đây là một trong những địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Tôi đã từng điều trị tại đây, chất lượng dịch vụ tốt, tận tình chăm sóc chu đáo với mức chi phí phù hợp.”

địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở hà nội

địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở hà nội

Chị Hoàng Thu H (29 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Trước kia vợ chồng tôi kế hoạch nên thường xuyên dùng thuốc tránh thai, chắc vì quá lạm dụng nên khiến tôi không thể có thai tự nhiên. Đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội,  được bác sĩ tư vấn tận tình phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đến nay, tôi đã mang thai được 12 tuần và vẫn đang thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của các chuyên gia sản phụ khoa.”

Đấy chỉ là một vài ý kiến đánh giá của những người đã từng điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám được coi là địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Vì vậy, chị Nh và nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn khác có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 0437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc chị sức khỏe.

BÀI VIẾT KHÁC

tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh nhân tạo AVF

Vô sinh –hiếm muộn là điều không ai...

thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tình trùng vào buồng tử cung

Quy trình thụ tinh nhân tạo diễn ra như thế nào

Hiện nay, nước ta có khoảng 1 triệu...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io