img
Home » Địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn nhất tại Hà Nội 2018 

Địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn nhất tại Hà Nội 2018 

Phá thai là một thủ thuật y tế nhằm đình chỉ thai nghén, mặc dù phá thai được xem là an toàn nhưng nó chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại những địa chỉ phá thai uy tín đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, các bác sĩ thực hiện. Giữa rất nhiều địa chỉ phá thai tại Hà Nội như vậy chắc hẳn rất nhiều chị em băn khoăn địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn nhất.

Chia sẻ của rất nhiều chị em trên các diễn đàn dành cho phụ nữ về địa chỉ phá thai an toàn và thực sự trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có thực hiện phá thai. Từ các cơ sở y tế công lập đến các cơ sở y tế tư nhân, phòng khám bệnh viện, do đó, rất nhiều chị em băn khoăn phá thai ở đâu uy tín cũng như đáp ứng được những nhu cầu khi muốn thực hiện thủ thuật này của chị em.

phá thai an toàn

Phá thai an toàn bằng thuốc

Chia Lê Hồng L. (24 tuổi, Mai Động) vừa sinh xong bé đầu tiên được 6 tháng thì chị lại phát hiện mình có thai, do cứ nghĩ rằng cho con bú thì không thể mang thai. Chị không thể giữ bé do vết mổ khi sinh bé đầu tiên mới chưa được 1 năm. Chị cũng sợ rằng nếu bỏ thai tại các cơ sở không đảm bảo thì sau này lại ảnh hưởng nên tìm hiểu thông tin địa chỉ phá thai. “Sau khi tìm hiểu thông tin địa chỉ phá thai thì tôi thực sự hoang mang, có quá nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này cả các bệnh viện lớn đến các phòng khám tư nhân. Điều kiện con nhỏ rồi nhiều công việc ở nhà nên tôi không thể đi vào các ngày thường được vì ở nhà bố mẹ chồng và chồng đều đi làm. Mà đến các phòng khám tư lại sợ”

Không chỉ riêng chị L. mà thắc mắc phá thai ở đâu, địa chỉ phá thai ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều chị em. Bởi lẽ các phương tiện thông tin đại chúng phát triển việc tìm hiểu thông tin, kiến thức về phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe của chị em là điều được nhiều chị em nhận thức được từ sớm.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn

Nói về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội, thực sự có không ít các cơ sở, mỗi cơ sở y tế lại có các ưu thế khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn các địa chỉ phá thai để đảm bảo an toàn, chị em có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau:

+ Cơ sở có tính pháp lý: Một cơ sở có tính pháp lý đảm bảo những yêu cầu về cơ sở vật chất kỹ thuật. Bởi trước khi cấp phép hoạt động cho bất kỳ cơ sở y tế nào thì cơ sở y tế đó cẩn đảm bảo các yêu cầu về điều kiện cơ sở vật chất, các bác sĩ đủ trình độ có giấy phép hành nghề. Do đó, trước hết khi tìm một địa chỉ phá thai chúng ta cần đảm bảo tìm hiểu xem cơ sở đó có tính pháp lý không, đã được cấp phép hoạt động chưa, đặc biệt là tại các cơ sở tư nhân.

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo tính pháp lý, cơ sở thực hiện pháp được cấp phép, nếu không chị em có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn trong và sau thủ thuật (do điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo vô khuẩn, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế,…), sót thai, thủng tử cung, băng huyết (trình độ các bác sĩ không đảm bảo),…

+ Mức độ uy tín: Mức độ uy tín của một cơ sở tùy thuộc vào độ tín nhiệm của người bệnh. Một cơ sở uy tín sẽ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn tìm đến để được thực hiện khám chữa bệnh

+ Các dịch vụ khác: Các cơ sở y tế đảm bảo các dịch vụ như thời gian làm việc linh hoạt, chi phí khám chữa bệnh công khai, thái độ phục vụ của các nhân viên y tế,…

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Hiện tại, phá thai ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội, có rất nhiều chị em chia sẻ về địa chỉ phá thai ở số 152 Xã Đàn, Đống Đà, Hà Nội –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây là một trong ít những cơ sở y tế tư nhân hoạt động dưới mô hình phòng khám chất lượng cao có sự hợp tác quốc tế đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật đình chỉ thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn này đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã có thời gian dài công tác tại các biện viện chuyên khoa phụ sản tuyến trung ương. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn tham gia các buổi hợp tác, đào tạo quốc tế, chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford (Singapore). Các trang thiết bị tại Phòng khám đều được nhập khẩu, phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn, dụng cụ y tế được khử trùng bằng thiết bị tự động khử trùng nhập khâu từ Mỹ. Do đó, khi đến địa chỉ phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Ngoài ra, tại Phòng khám có dịch vụ khám chữa bệnh linh hoạt, phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8-20h30 hằng ngày, tư vấn miễn phí 24/24 tại hệ thống tổng đài và website, chi phí công khai theo quy định, bảo mật thông tin người bệnh.

Với tất cả những gì mang lại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với mong muốn mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Phá thai là thủ thuật không ai muốn nhưng nếu đã có quyết định hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ phá thai an toàn.