img
Home » Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội 2018

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội 2018

Khám phụ khoa là một quy trình khám bệnh khá quan trọng đối với chị em phụ nữ, nhất là đối với những phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành, sắp hoặc đã lập gia đình. Việc sớm phát hiện được những triệu chứng của bệnh phụ khoa và điều trị sớm. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội lại là băn khoăn của rất nhiều chị em. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa chất lượng. Mọi người cùng theo dõi!

Nhu cầu khám phụ khoa của các chị em khá cao, bên cạnh lý do đi khám để sớm phát hiện bệnh, thì nhu cầu khám phụ khoa tăng lên cũng một phần do tình trạng quan hệ trước hôn nhân hiện nay khá thoáng. Chính vì vậy, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa cũng tăng cao kéo theo nhu cầu khám bệnh cũng tăng lên, thậm chí các bệnh viện công không đủ để đáp ứng nhu cầu.

Khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần là tốt nhất, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ khám khám phụ khoa uy tín và chất lượng là rất khó. Nhu cầu tăng cao khiến cho các phòng khám bên ngoài mọc lên như nấm, thậm chí có nhiều cơ sở còn khám chui, không có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở Y Tế. Vậy, ở Hà Nội có đến hàng ngàn phòng khám, nên lựa chọn khám phụ khoa ở đâu tốt.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt năm 2018

địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội 2018

địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt 2018

Để tìm được một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt tại Hà Nội, chị em nên đặt ra những câu hỏi sau để có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín:

Phòng khám có được cấp phép đầy đủ hay không? Chị em cần tìm hiểu xem cơ sở đó có được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động không. Nếu được cấp phép hoat động, được cho phép thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa bởi cơ quan chức năng thì chị em có thể yên tâm tới phòng khám đó.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi không? Một cơ sở tốt đồng nghĩa với nguồn nhân lực cũng phải có chất lượng, và nhân lực ở đây là đội ngũ bác sĩ. Một phòng khám chất lượng cần hội tụ những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám cũng như điều trị, tận tâm với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất như thế nào? Một phòng khám phụ khoa cần đảm bảo rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ vô trùng. Phòng khám có cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi, sẽ khiến tâm lý của người bệnh thoải mái hơn, giúp việc điều trị trở nên hiệu quả hơn.

Chi phí có hợp lý không? Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này để tránh tình trạng đi khám không có bệnh nhưng lại bị vẽ thêm bệnh để thu thêm tiền hoặc thu thêm những khoản phí vô lý. Những phòng khám chất lượng cao sẽ luôn công khai minh bạch chi phí.

Tại Hà Nội, nên khám phụ khoa ở đâu trong năm 2018?

Nếu ở Hà Nội và đang có nhu cầu khám phụ khoa, chị em hãy đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn.

Phòng khám được cấp đầy đủ giấy phép do Sở Y Tế cấp, được phép thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa do đó chị em có thể yên tâm hoàn toàn về tính pháp lý.

Phòng khám quy tụ những tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại những bệnh viện lớn ở Việt Nam, từng được đào tạo trong nước và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên, y tá nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hết mình trong quá trình thăm khám. Để đăng ký khám hãy liên hệ với bác sĩ tại khung chát phí dưới.

chat-tv-nk
Với mặt tiền rộng rãi thoáng mát, nằm trên mặt đường Xã Đàn, dễ dàng tìm kiếm. Cơ sở vật chất bên trong đầu tư bởi Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, với 5 tầng, các tầng được thiết kế khoa học với đầy đù các phòng chức năng. Môi trường Phòng khám đảm bảo điều kiện vô trùng. Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại bậc nhất, được sản xuất, lắp ráp bởi các quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Nhật, Đức,…

Mức chi phí thăm khám công khai, minh bạch và hợp lý, bệnh nhân được biết trước chi phí. Tuyệt đối không có tình trạng nâng giá, thu thêm phí hay vẽ bệnh để thu thêm tiền khám.

Nếu chị em đang có nhu cầu khám phụ khoa, có thể đến Phòng khám đa khoa xã đàn, để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí, hãy liên hệ tới tổng đài 02437 152 152 hoặc để lại thông tin tại phần [Tư vấn trực tuyến].
Thời gian mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, rất thuận lợi cho những người phải đi làm.