img
Home » Khám vô sinh nam

Khám vô sinh nam

Khám vô sinh nam giúp nam giới kiểm tra, phát hiện những nguyên nhân gây vô sinh, cũng như đưa ra những đánh giá chính xác từ đó có phương pháp điều trị khoa học giúp nam giới có thể có con. Vậy, khám vô sinh nam có phức tạp không? Nam giới cần làm những gì,…là những băn khoăn mà rất nhiều nam giới thắc mắc khi khám vô sinh nam.

kham-vo-sinh-nam

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với đội ngũ các chuyên gia Nam học giỏi chuyên môn, cùng với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao giúp cho quá trình khám chữa bệnh của người bệnh trở nên đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức,…giúp cho quá trình thăm khám vô sinh nam trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Khám vô sinh nam tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đảm bảo theo đúng quy trình, mọi thao tác của người bệnh đều được các nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn cụ thể từ thủ tục đến quá trình khám, tạo ra cảm giác thoải mái, tin tưởng hơn cho người bệnh.

Khi nam giới có những nghi ngờ về khả năng sinh sản, đến khám vô sinh nam sẽ được các bác sĩ tiến hành các bước cơ bản bao gồm:

  • Tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn nhằm cung cấp những thông tin về vô sinh nam, những vấn đề mà người bệnh gặp phải, nguyên nhân, …cũng như đưa ra một số giải đáp mà nam giới thắc mắc về tình trạng của họ. Ngoài ra, các bác sĩ cũng tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh nam để nam giới biết, cũng như phối hợp với các bác sĩ nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Người bệnh cần cung cấp các thông tin về tiền sử bệnh lý của mình (đã từng mắc các bệnh xã hội nào không? Đã từng bị chấn thương hoặc thủ thuật nào ở cơ quan sinh dục không? Đã từng có con với vợ/ người yêu chưa?…), thời gian giao hợp trung bình mỗi tuần, tiền sử gia đình có người bị hiếm muộn, nghề nghiệp, thói quen sinh hoạt,…

  • Thăm khám vô sinh nam

Người bệnh được thăm khám tổng quát gồm chiều cao, cân nặng, các cơ quan (tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh, xương khớp,…). Khám cơ quan sinh dục (khám vùng bìu, tinh hoàn, mào tinh, tuyến tiền liệt, dương vật,…) Ngoài ra các bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm HIV, viêm gan B, C, giang mai,…Sau khi kết quả các xét nghiệm này bình thường thì các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu kết quả tinh dịch đồ tốt, không vấn đề thì việc khám vô sinh hoàn tất. Nếu có vấn đề thì bệnh nhân sẽ được thăm khám cụ thể hơn. Các bác sĩ có thể tiến hành các xét nghiệm định lượng nội tiết cơ bản  FSH, LH, Prolactin, Estradiol, Testosterone. Siêu âm kiểm tra: bìu, ống dẫn tinh, túi tinh, tiền liệt tuyến…

Sau khi có kết quả khám vô sinh nam các bác sĩ sẽ có những lời khuyên, định hướng và chỉ định chữa trị thích hợp nhất. Trong quá trình khám và điều trị, các bác sĩ có thể phát hiện ở bệnh nhân một số bệnh lý hoặc vấn đề gây vô sinh. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây vô sinh nam để đưa ra những phương pháp hỗ trợ sinh sản kết hợp với những biện pháp điều trị khác

Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về khám vô sinh nam, nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về khám vô sinh nam, nam giới có thể liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc chọn tư vấn trực tuyến.

Đ/C: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, – 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Email: [email protected] Thời gian làm việc: Sáng: 7:30 – 12:00 | Chiều: 13:00 – 20:00