THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ các phòng khám nam phụ khoa ở khu vực xã Đàn

mang-xa-hoi

Xã Đàn, Hà Nội là tuyến phố có rất nhiều cơ sở y tế đang hoạt động khám chữa bệnh. Điều này không khỏi khiến nhiều người thắc mắc ở Xã Đàn nên khám bệnh ở đâu là tốt nhất?

Một trong số các cơ sở y tế tọa lạc tại phố Xã Đàn tạo được sự ấn tượng nổi bật, uy tín nhất chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Xã Đàn. Có địa chỉ tại 152 Xã Đàn, TP. Hà Nội, Phòng khám nằm ngay mặt đường trung tâm, bảng quảng cáo điện tử bắt mắt, tòa nhà được thiết kế sơn màu sắc xanh lá nổi bật, giúp người bệnh dễ tìm kiếm, không bị nhầm lẫn với các phòng khám khác tại cùng tuyến đường.

phòng khám đa khoa quốc tế

Phòng khám đa khoa quốc tế

Dưới sự đầu tư của Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore, cơ sở vật chất Phòng khám khang trang hiện đại. Phòng khám có tất cả 5 tầng, được thiết kế, bố trí với đầy đủ các phòng chức năng cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị của người bệnh.

Phòng khám y tế Quốc tế Hà Nội dù thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng nếu được hỏi ở Xã Đàn nên khám bệnh ở đâu, câu trả lời tốt nhất vẫn là Phòng khám Quốc tế Hà Nội, với các danh mục thăm khám sức khỏe sinh sản, các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khoa Quốc tế Hà Nội có đội ngũ y bác sỹ là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Nổi bật làBác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện (lĩnh vực ngoại sản, điều trị bệnh tình dục, vô sinh – hiếm muộn nam nữ, bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình), Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm (khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh nam khoa), Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên (khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai nghén), Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu (chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa), Bác sỹ Đặng Tuấn Trình (chuyên gia về lĩnh vực Nam học – Ngoại tiết niệu), Bác sỹ Trần Văn Vỵ (tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt, các bệnh sinh lý nam giới, vô sinh – hiếm muộn nam, các bệnh xã hội), Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên (Tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình), Bác sỹ Phan Văn Thắng (chuyên gia về lĩnh vực Ngoại tiết niệu – nam khoa),…

Đội ngũ bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế hà Nội

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa quốc tế

Đa khoa Quốc tế Hà Nội không chỉ có đội ngũ chuyên môn giỏi, các trang thiết bị y tế của phòng khám nhập khẩu 100% từ nước ngoài, là công cụ hỗ trợ đắc lực lực nhất cho các bác sỹ. Máy móc, thiết bị y tế đã cấp phép sử dụng như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy xét nghiệm miễn dịch, máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy siêu âm 4D, máy điều trị sóng ngắn, thiết bị phục hồi tử cung, máy X quang cao tần,…

Phòng khám Quốc tế còn đi đầu các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sỹ áp dụng các phương pháp điều trị như điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc), điều trị ngoại khoa, điều trị Đông- Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp tâm lý,…

Với tâm niệm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám luôn cố gắng cải tiến nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế, địa chỉ 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám hiện làm việc cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 – 20 giờ.

BÀI VIẾT KHÁC

phòng khám nam khoa Hà Nội 152 xã đàn

9 địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội uy tín tốt nhất

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà...

địa chỉ khám nam khoa

7 địa chỉ phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín tốt nhất

Khám nam khoa ở đâu tốt? là một câu...

địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội 2018

Khám phụ khoa là một quy trình khám...

địa chỉ khám nam khoa

Review khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế

Tìm được một địa chỉ khám phụ khoa...

phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Sự thật về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE