THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

mang-xa-hoi

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được đánh giá cao bởi sự an toàn, tuy nhiên, bên cạnh mức độ an toàn thì điều mà nhiều chị em quan tâm đó là phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Chị Trần Thị Hoài Ng. (27 tuổi, Long Biên) chia sẻ “tôi đã lập gia đình và có 1 cháu, tôi đẻ mổ nên cũng chưa muốn sinh ngay. Tôi phát hiện mình mang thai đi khám thì thai được 4 tuần 3 ngày. Xin hỏi bác sĩ phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Đây không phải là thắc mắc của riêng chị Ng. mà là thắc mắc chung của rất nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ “trót” quan hệ tình dục không an toàn, mang thai ngoài ý muốn.

Chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc giá bao nhiêu?

Nói về chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc, chúng ta cần biết rằng, đối với chi phí phá thai hay chi phí khám chữa bệnh là một vấn đề mang tính chất đặc thù, không như các hàng hóa khác mà có chi phí cụ thể. Chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau do đó khi đến các cơ sở y tế khác nhau thì người bệnh sẽ được đưa ra các mức phí khác nhau. Trước khi nói về chi phí, chúng ta cần biết phá thai 4 tuần bằng thuốc là gì ? vì điều này cũng có ít nhiêu liên quan đến mức chi phí mà chúng ta phải chi trả khi thực hiện phá thai 4 tuần bằng thuốc.

phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền

Tìm hiểu phương pháp phá thai 4 tuần bằng thuốc?

Phá thai 4 tuần bằng thuốc là việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén với thai 4 tuần tuổi (trên thực tế thì phá thai bằng thuốc chỉ định cho thai phụ mang thai dưới 7 tuần, do đó thai 4 tuần có thể phá thai bằng thuốc) tại cơ sở y tế theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Thai phụ trước khi thực hiện phá thai 4 tuần bằng thuốc sẽ được các bác sĩ thăm khám xác định chính xác tuổi thai, cũng như loại bỏ các bệnh lý nội ngoại khoa như tim mạch, tuyến thượng thận, rối loạn đông máu,…Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện, thai phụ sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc và theo dõi những giờ đầu ra máu.

Sau khi phá thai 4 tuần bằng thuốc chị em sẽ được thăm khám đánh giá kết quả đình chỉ thai nghén sau 2 tuần. Về nhà chị em chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ, sử dụng thuốc đúng giờ, quan sát tình trạng ra máu, lượng máu. Nếu như thấy các biểu hiện ra quá nhiều máu kéo dài, nước da xanh tái, đau bụng, sốt cao kéo dài,…chị em cần chú ý đến cơ sở y tế để khám, tìm ra nguyên nhân chính xác và can thiệp sớm. Bởi đây có thể là biểu hiện tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai 4 tuần bằng thuốc.

Mặc dù được cho là một phương pháp phá thai an toàn, thế nhưng phá thai 4 tuần bằng thuốc cũng không thể đảm bảo an toàn nếu như chúng không được chỉ định và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế. Do đó, lời khuyên của các bác sĩ đó là phá thai 4 tuần bằng thuốc chị em tuyệt đối không nên tự ý thực hiện khi chưa có chỉ định.

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mức chi phí này ở mỗi cơ sở là không như nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc bao gồm:

+ Cơ sở y tế: Tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các bác sĩ có các chỉ định khác nhau, điều kiện cơ sở y tế, chất lượng dịch vụ. Theo đó mà tại các cơ sở tư nhân, công lập mức chi phí có thể khác nhau.

+ Loại thuốc: Thuốc được điều chế dùng trong chỉ định đình chỉ thai nghén có thể là thuốc được sản xuất trong nước, thuốc nhập khẩu ở các quốc gia khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nguồn gốc của các loại thuốc mà chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc có sự khác nhau.

+ Trình độ các bác sĩ: Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nhiều kinh nghiệm khi thực hiện sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, trình độ các bác sĩ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc.

Ngoài ra, phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ như thế nào.

Như vậy, phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền để trả lời chính xác câu hỏi này thì chị em cần đến trực tiếp gặp các bác sĩ. Bởi lẽ điều kiện các cơ sở y tế, trình độ bác sĩ, thuốc sử dụng trong đình chỉ thai nghén tại các cơ sở là không như nhau nên không thể đưa ra một con số chính xác và cụ thể. Hơn thế nữa, chi phí khám chữa bệnh lại là một vấn đề đặc thù, sau khi thăm khám, xác định chính xác tình trạng của thai phụ, tuổi thai, sau đó các bác sĩ sẽ có chỉ định và công khai một con số chính xác nhất.

Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu uy tín an toàn hiện nay

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên sản hùng hậu, cơ sở vật chất khang trang, sẽ mang lại cho người bệnh những cơ hội được khám chữa bệnh tốt.

Đặc biệt, tại Phòng khám mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, với những dịch vụ khám chữa bệnh đặc biệt chí phí sẽ được công khai trước khi khám chữa. Không có chuyện chèo kéo, chữa bệnh rồi mới nói phí, thu phí không minh bạch, do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Đối với chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc cũng vậy, sau khi thăm khám cụ thể và có chỉ định các bác sĩ sẽ đưa ra một con số cụ thể, nếu như bệnh nhân đồng ý thực hiện thì sẽ tiến hành chứ không ép buộc, bắt buộc bệnh nhân phải làm. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, bảo mật thông tin, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Mọi thông tin chi tiết người bệnh có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng 02437 152 152- 0969 668 152 để được tư vấn cụ thể 24/24.

xem thêm:

chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền

Thực hư việc phá thai bằng rau răm

BÀI VIẾT KHÁC

Nên phá thai băng thuốc hay hút thai

Thai 12 tuần nên phá bằng thuốc hay hút thai

Phá thai là một trong những việc can...

thai 2 tháng phá bằng thuốc được không

Có thai 2 tháng phá bằng thuốc được không?

Khi mang thai ở thời điểm 2 tháng tuổi...

phá thai 3 tuần bằng thuốc

Phá thai 3 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp...

Những lưu ý khí phá thai 5 tuần

Phá thai 5 tuần bằng thuốc có an toàn không?

Mặc dù được xem là phương pháp phá...

những lưu ý khí phá thai bằng thuốc

Những điều chị em cần lưu ý khí phá thai bằng thuốc

Mặc dù hiện nay có rất nhiều biện...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io