THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

mang-xa-hoi

Khám phụ khoa –một trong những thao tác đơn giản để có thể giúp chị em tầm soát một số bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cả cộng đồng. Thế nhưng, một trong nhưng băn khoăn hàng đầu của chị em khi đi khám phụ khoa đó là chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa là một trong những vấn đề đặc thù, tùy thuộc tình trạng, điều kiện cơ sở y tế mà mức chi phí này có sự chênh lệch. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều chị em thắc mắc tôi cũng đi khám phụ khoa nhưng bạn tôi đi khám hết ít, và cũng chính vì thế mà họ lựa chọn những cơ sở không uy tín, chi phí rẻ dẫn đến kết quả thăm khám không chính xác. Để hiểu chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền thì chúng ta cần nắm được khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là gì?

Được hiểu là việc thăm khám cụ thể ở bộ phận sinh dục (có thể là định kỳ 3-6 tháng/ lần hoặc khám khi có những biểu hiện bất thường) nhằm xác định các bệnh phụ khoa một cách sớm nhất và đưa ra hướng chữa trị kịp thời trước khi bệnh kịp gây ra những biến chứng nguy hiểm. Khám phụ khoa gồm việc khám bộ phận sinh dục bên trong và bên ngoài kết hợp các siêu âm, xét nghiệm cần thiết tùy theo từng tình trạng.

chi phí khám phụ khoa tại Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

 

Tại sao chị em cần đi khám phụ khoa?

Nhiều chị em thắc mắc tại sao cần đi khám phụ khoa, khi có bệnh đã đành, không có bệnh thì không cần thiết phải đi khám không? Thắc mắc câu hỏi này bởi đa phần chị em không nắm được những lợi ích thiết thực của việc kham phụ khoa mang lại.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, khám phụ khoa là việc làm cần thiết khi có bệnh hay không có bệnh. Bởi việc khám phụ khoa nhằm mục đích tầm soát bệnh một cách tốt nhất. Rất nhiều bệnh lý phụ khoa ở tử cung, buồng trứng, nội tiết, vô sinh –hiếm muộn,…có thể được phát hiện khi chị em đi khám phụ khoa. Khám phụ khoa là khám tổng quát ở bộ phận sinh dục, kết hợp với việc thực hiện các siêu âm, các xét nghiệm nhằm đưa ra kết luận một cách chính xác mà bản thân chúng ta không thể làm được.

Thông thường chúng ta chỉ có thể nhận biết và “đoán” bệnh thông qua các triệu chứng, mà để đưa ra kết luận thì phải thông qua các triệu chứng lâm sàng cùng với kết quả siêu âm, xét nghiệm.

Ngoài ra, việc khám phụ khoa còn giúp chị em tầm soát bệnh, phát hiện bệnh sớm, cũng như đưa ra phương pháp chữa trị sớm, trước khi chúng gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản ở chị em.

Khám phụ khoa gồm những hạng mục nào chi phí hết bao nhiêu

Tùy thuộc vào từng tình trạng cũng như nhu cầu khác nhau của người bệnh, điều kiện cơ sở vật chất tại những cơ sở y tế mà xây dựng các gói khám phụ khoa khác nhau bao gồm nhiều hạng mục khác nhau.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã xây dựng gói khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục với chi phí ưu đãi giúp chị em có thể tầm soát bệnh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Các hạng mục khám phụ khoa tại Phòng khám bao gồm khám bộ phận sinh dục ngoài, thực hiện các xét nghiệm, soi tươi dịch âm đạo, siêu âm, các xét nghiệm cần thiết khác.

Khám bộ phận sinh dục ngoài nhằm phát hiện những bất thường như mụn, khối dị tật lạ có thể nhìn thấy, phát hiện tình trạng dịch âm đạo (nếu có), màu sắc của dịch âm đạo. Dụng cụ khám bộ phận sinh dục bằng mỏ vịt giúp nhìn thấy bên trong ống âm đạo, kết hợp máy soi cổ tử cung có thể soi bên trong tử cung, cổ tử cung,…Tùy thuộc tình trạng người bệnh mà các bác sĩ có những cách khám khác nhau, do đó chị em không cần lo lắng răng đi khám phụ khoa sẽ rách màng trinh. Thăm khám kết hợp sờ nắn ổ bụng,…nhằm đưa ra những kết luận chính xác.

Các xét nghiệm bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, soi tươi dịch âm đạo, …nhằm đánh giá, kiểm tra một số bệnh, viêm nhiễm,…

Siêu âm ổ bụng siêu âm đầu dò,…

Chi phí một lần khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Do khám phụ khoa là một trong những bước thăm khám đặc thù, tùy thuộc từng hạng mục khám khác nhau, điều kiện cơ sở y tế khác nhau, tình trạng cụ thể của người bệnh mà chi phí khám phụ khoa sẽ khác nhau. Nếu chỉ thăm khám phụ khoa thông thường, khám định kỳ thì mức chi phí không đáng kể, chi phí chủ yếu nằm ở phác đồ điều trị nếu chị em thực sự có bệnh.

Chưa nắm được tình trạng cụ thể của người bệnh thì chưa thể đưa ra mức chi phí khám chính xác được, do đó, để biết chính xác chi phí một lần khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền thì chị em cần chủ động đi khám.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định. Các chi phí điều trị đều được công khai với người bệnh trước khi điều trị và sau khi thanh toán viện phí người bệnh đều có hóa đơn, công khai minh bạch, không có các khoản thu ngoài nào khác. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám phụ khoa tại phòng khám.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và chủ động cho người bệnh, chúng tôi còn hỗ trợ đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám miễn phí 24/24 qua hệ thống tổng đài đường dây nóng (024). 37. 152 152 và hệ thống website của phòng khám.
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437. 152.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

BÀI VIẾT KHÁC

khám phụ khoa là gì

Khám phụ khoa là gì? Lợi ích của việc khám phụ khoa

Nhiều chị em nhờ đi khám phụ khoa mà...

Những bệnh phụ nữ chị em thường gặp phải

Bệnh phụ nữ là nhóm bệnh chỉ các...

Ngứa phụ khoa ở nữ giới

Nguyên nhân ngứa phần phụ ở nữ giới

Ngứa phần phụ ở nữ giới –một...

Các bệnh phụ nữ thường gặp

Nguyên nhân gây ra ngứa phụ khoa ở chị em phụ nữ

Cảm giác ngứa ngáy ở bất cứ vị trí...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế