THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Chính sách

mang-xa-hoi

I. Chính sách

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web thuộc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng các trang web của chúng tôi, bao gồm website ytexadan.com
Bạn vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ tuân thủ các quy định, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Chính sách bảo mật, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.
Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web thuộc Phòng Khám Quốc Tế Hà Nội ngay lập tức.

II. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được đăng tải trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và với những nỗ lực để cập nhật thông tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa mang tính chất tổng quát trong các bài viết được đăng tải.
Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

III. Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Thay đổi trong phong cách viết sẽ không thay đổi ý nghĩa của nội dung nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Nếu lỗi được xác định là nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý những chỉnh sửa trên trang web trong mười (10) ngày sau đợt điều chỉnh bằng cách dẫn link tới phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc và lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với nội dung gốc của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bao gồm nhưng không giới hạn ở tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế. Bất kỳ chỉnh sửa trong nội dung đã được cấp phép phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của chúng tôi, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ quản trị website thông qua địa chỉ e-mail: ytexadan.com@gmail.com.

IV. Chính sách biên tập

Chính sách biên tập của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không chỉ là nơi khám chữa bệnh uy tín mà còn là nguồn nội dung sức khỏe và y học thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề sức khỏe thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể được áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên website của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hoặc bất kỳ trang web nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi hay bất cứ trang web nào khác.

Phần sau sẽ nêu rõ chính sách và thủ tục thực hiện nội dung của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:
Tính chất phù hợp – Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của mình và của gia đình bạn. Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về sức khỏe; giới thiệu thuốc và các sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của các chuyên gia về việc đối phó với dịch bệnh và duy trì lối sống lành mạnh.

Ý nghĩa lâm sàng – Các nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng có nguồn là các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

Cập nhật theo xu hướng – Chúng tôi hướng tới những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như “An toàn khi đối phó với lũ”, “Dị ứng theo mùa” và “Cảm cúm”, các vấn đề đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng chẳng hạn như “Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh” và các xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nổi trong chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thể thao, phòng chống bệnh tật, sống lành mạnh và các lĩnh vực khác.

Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung của chúng tôi đáng tin cậy hơn. Trong một môi trường mà các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp các thông tin lỗi thời và không chính xác, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nổi bật là một nguồn thông tin y tế đáng tin cậy và có căn cứ đích xác, các thông tin của chúng tôi đều tham khảo nguồn từ các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.

Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện y tế quan trọng. Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, bác sĩ. Các chuyên gia, bác sĩ này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn khi biên tập – Trách nhiệm của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội khi xây dựng nên các trang thông tin y tế là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.
Nguyên tắc báo chí – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Bất cứ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội luôn tách bạch đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một biên tập viên nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác. Các phóng viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để cung cấp các bình luận. Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. Những phóng viên y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi.

Đội ngũ biên tập viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạo ra các bài báo từ một loạt các nguồn: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng nội dung có sẵn từ các nhà tài trợ, nhà quảng cáo và các đối tác cũng vô cùng có giá trị nhưng chúng cần phải được dán nhãn để phân biệt rõ ràng.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Nội dung được cấp phép

Khi Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập đang hiện hành của chúng tôi.

V. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thấu hiểu tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của người sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn. Bản tóm lược chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về những vấn đề sau:

• Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập
• Những lựa chọn bảo mật thông tin mà bạn có thể chọn.
• Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn như thế nào
• Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin của bạn với ai và như thế nào
• Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào
• Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và những vấn đề cần được giải quyết

Chúng tôi rất mong bạn có thể dành thời gian và đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của chúng tôi để có thể có được cái nhìn chi tiết và hoàn chỉnh về những phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung cũng như thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có thể sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:
• Khi bạn đăng kí để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên viên y tế của chúng tôi.
• Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons, các ứng dụng trên thiết bị di động của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hay không.

Tôi có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin cá nhân?

Nếu bạn không muốn cung cấp các thông tin cá nhân với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội bạn có thể:
Không đăng kí thông tin yêu cầu tư vấn từ các bác sĩ, chuyên viên y tế của phòng khám.
Không đăng ký nhận thông tin y tế, các thông tin khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi của chúng tôi.
Hầu hết các phần mềm lướt web đều có thể cài đặt chế độ từ chối Cookies. Vậy nên bạn có thể chỉnh sửa việc hiện các hình ảnh quảng cáo theo ý muốn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:
• Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ và công cụ cụ thể;
• Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp nhằm mục đích quản trị với bạn;
• Thu thập các ý kiến của bạn về trang web và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
• Phân tích hành vi và hoạt động của người tiêu dùng;
• Cung cấp các nội dung và quảng cáo thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau;
• Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động đo lường;
• Gửi các email dành riêng cho bạn hay các thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung liên quan tới những vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở và cơ hội từ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.
• Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn có thể quan tâm
Chúng tôi cũng có thể tổng hợp hai nguồn tin cá nhân và không cá nhân đã thu thập được từ bạn, và cũng có thể kết hợp thông tin cá nhân của bạn với thông tin từ những nguồn ngoài. Các bên thứ ba có thể sử dụng các thông tin không phải thông tin cá nhân để có thể tạo ra những quảng cáo theo đúng thị hiếu và mối quan tâm của cộng đồng người dùng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân nào của bạn trừ phi có được sự cho phép của bạn hoặc:
• Để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ tòa án;
• Trong trường hợp những thay đổi nội bộ công ty, chẳng hạn như mua bán sát nhập, mua bán tài sản công ty hay công ty bị phá sản;
• Trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả những đe dọa tổn hại tới thể xác tới bạn và những người dùng khác.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi sử dụng và sẽ luôn cố gắng hết sức để củng cố những biện pháp quản lí, vật chất và kĩ thuật nhằm để bảo vệ những thông tin cá nhân thu thập được.
Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.
Bạn có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách vào mục Liên hệ nằm cuối mỗi trang web nếu có bất cứ thắc mắc và vấn đề liên quan đến Chính sách bảo mật hay Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

VI. Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.
Các trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội của chúng tôi có thể sửa đPhòng Khám Đa Khoa Quốc Tế ổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của Hà Nội (sau đây được đề cập tới với các tên gọi “trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội”, hay “trang web”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Trang web của chúng tôi cung cấp các lời khuyên về y tế được tham khảo từ các bác sĩ làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Các nội dung trên trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của chúng tôi và các tài liệu khác trong trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế hoàn toàn cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các bác sĩ, chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn nếu có bất cứ thắc mắc gì với nội dung trên trang web hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên y tế hoặc bác sĩ của chúng tôi thông qua số hotline hoặc livechat trên các trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.
Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web của chúng tôi chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu liệu, ví dụ như: “© 2013, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.
Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có trụ sở tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn Liên hệ hoặc liên hệ thông qua hòm mail : ytexadan.com@gmail.com

Cập nhật: ngày 6 tháng 1 năm 2019

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế