THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Nạo phá thai có đau không có cần tiêm thuốc mê không?

mang-xa-hoi

Nạo phá thai tuy không phải là một thủ thuật cần nhiều thời gian, chi phí nhưng nó lại là một trong những thủ thuật đòi hỏi sự cẩn thận, tay nghề từ phía các bác sĩ nếu không rất chị em sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm về sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Một trong những băn khoăn lớn nhất của chị em khi thực hiện nạo phá thai đó là nạo phá thai có đau không có cần tiêm thuốc mê không?

Nạo phá thai là gì?

Nạo phá thai là cách sử dụng các dụng cụ y tế kết hợp với tay nghề của các bác sĩ để thực hiện đình chỉ thai nghén trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật đối với thai phụ mang thai ngoài ý muốn từ 6-12 tuần. Để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện nạo phá thai chị em sẽ được thăm khám phụ khoa, siêu âm xác định tuổi thai. Việc làm này đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp bác sĩ đưa ra các quyết định xem thai phụ có được phá thai bằng phương pháp này hay không mà còn đảm bảo an toàn trong thủ thuật.

Nạo phá thai có đau không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em băn khoăn, bởi lẽ là nữ giới điều họ quan tâm đầu tiên khi được chỉ định làm các thủ thuật đó là có đau không. Do đó, với “phái yếu” băn khoăn thông tin nạo phá thai có đau không cũng là điều dễ hiểu.

Nạo hút thai có đau không

Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, nạo phá thai là việc can thiệp các dụng cụ qua cổ tử cung để lấy phá thai, do đó, ít nhiều sẽ gây ra cảm giác đau tức cho chị em. Đơn cử, trong sinh hoạt hằng ngày, nếu như chúng ta bị đứt tay cũng có thể gây ra cảm giác đau, chảy máu cho chị em, nạo phá thai có sự can thiệp của ngoại khoa do đó có gây đau.

Tuy nhiên, vì đây là một thủ thuật chỉ định, do đó trước khi thực hiện để giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ khi thực hiện phá thai thì các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các biện pháp giảm đau tại chỗ, giúp cho chị em không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện nữa. Do đó, nạo phá thai không gây đau cho chị em như rất nhiều người vẫn nghĩ, chị em có thể tìm đến các cơ sở y tế gần nhất để có thể được tư vấn và thực hiện.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các địa chỉ y tế bởi lẽ nạo hút thai là một phương pháp đòi hỏi tay nghề của các bác sĩ thực hiện, các bác sĩ gây mê hồi sức, điều kiện cơ sở vật chất. Nạo phá thai tại các cơ sở không uy tín không những chị em phải chịu cảm giác đau đớn mà còn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, biến chứng trong và sau phá thai

Hút thai có tiêm thuốc mê không?

Do tâm lý sợ đau của chị em nên rất nhiều thai phụ sau khi được chỉ định nạo phá thai đều thắc mắc hút thai có đau không có tiêm thuốc mê không? Trả lời câu hỏi này, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên cho biết, hút thai là một thủ thuật nhỏ, diễn ra từ 10-20 phút tùy thuộc từng tình trạng, do đó khi thực hiện hút thai thì các bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Phương pháp gây mê chỉ áp dụng đối với những phẫu thuật lớn, thời gian kéo dài để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Còn phá thai chỉ là một thủ thuật nhỏ, trong thời gian làm thủ thuật do được gây tê tại chỗ nên chị em hoàn toàn tỉnh táo, sau thủ thuật có thể ra về, không mất nhiều thời gian để tỉnh lại sau gây mê.

Phương pháp gây tê trong nạo phá thai đó là phương pháp gây tê quanh cổ tử cung. Việc gây tê tại chỗ bằng cách sử dụng thuốc gây tê tiêm trực tiếp vào cổ tử cung, chứ không phải là thuốc giảm đau thông thường và kỹ thuật này được trực tiếp các bác sĩ gây mê -hồi sức thực hiện. Sau khi thuốc tê có tác dụng chị em sẽ không còn cảm giác gì tại vị trí thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo hút thai. Trong quá trình thực hiện nạo phá thai chị em hoàn toàn tỉnh táo có thể nói chuyện bình thường với các bác sĩ, điều dưỡng, giảm bớt căng thẳng, áp lực, sợ hãi cho thai phụ, chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ nạo hút thai không đau an toàn ở đâu?

Tại Hà Nội không quá khó để tìm kiểm một địa chỉ phá thai không đau an toàn, chỉ một lần tìm kiếm trên mạng chúng ta có thể có rất nhiều gợi ý. Thế nhưng, đâu mới là một địa chỉ an toàn thực sự mà chị em cần tìm kiếm.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn không đau được nhiều chị em tin tưởng.

Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai không đau an toàn chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo quá trình diễn ra thủ thuật một cách nhanh chóng, an toàn không sai sót. Điều kiện vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn trong và sau thủ thuật. Ngoài ra, tại phòng khám chị em còn được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, linh hoạt mà người bệnh hoàn toàn là người chủ động.

Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, làm việc ngoài giờ hành chính đến 20h30 tối, do đó chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian đến để thực hiện

Chi phí nạo phá thai không đau hết báo nhiêu tiền?

Chi phí nạo phá thai không đau hoàn toàn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện tại từng cơ sở y tế, loại thuốc tê sử dụng trong khi thực hiện, tay nghề các bác sĩ gây mê –hồi sức cũng như các yếu tố liên quan như thể trang của thai phụ, trình độ bác sĩ thực hiện thủ thuật, điều kiện cơ sở vật chất. Tại Đa khoa quốc tế Hà Nội đối với những trường hợp cụ thể sau khi đến phòng khám chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra một con số cụ thể. Chi phí nạo phá thai hoàn toàn công khai với người bệnh, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vậy, nạo phá thai không đau bởi trước khi thực hiện chị em được thực hiện biện pháp vô cảm, phá thai không tiêm thuốc gây mê mà chỉ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi có ý định thực hiện. Một điều lưu ý rằng, chị em cần chú ý tìm đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện để tránh những biến chứng trong và sau phá thai.

BÀI VIẾT KHÁC

phá thai nội khoa bằng thuốc

Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc an toàn hiệu quả

Phương pháp phá thai nội khoa bằng...

Nên phá thai băng thuốc hay hút thai

Thai 12 tuần nên phá bằng thuốc hay hút thai

Phá thai là một trong những việc can...

thai 2 tháng phá bằng thuốc được không

Có thai 2 tháng phá bằng thuốc được không?

Khi mang thai ở thời điểm 2 tháng tuổi...

phá thai 3 tuần bằng thuốc

Phá thai 3 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp...

phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai 4 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một trong những...

Những lưu ý khí phá thai 5 tuần

Phá thai 5 tuần bằng thuốc có an toàn không?

Mặc dù được xem là phương pháp phá...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE