THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

mang-xa-hoi

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm có mức lây lan nhanh. Khi bị bệnh việc khám và điều trị sớm là rất cần thiết, nhưng chi phí chữa bệnh lậu có tốn kem không cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí khám chữa và xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Mọi người có thể tham khảo và chuẩn bị trước chi phí khi đi khám.

Chữa bệnh lậu chi phí bao nhiêu tiền?

Theo Bác sĩ sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “ Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền là một vấn đề mang tính đặc thù, mức phí điều trị bệnh lậu quyết định bởi nhiều yếu tố. Thông thường, để xác định chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu phải căn cứ vào việc thăm khám, làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán bệnh và quá trình điều trị bệnh.”

Ngoài ra chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ bệnh mà bệnh nhân mắc phải, nhiễm bệnh lần đầu hay đang tái phát, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, trình độ các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế. Chính vì vậy, chi phí chữa bệnh lậu sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế. Để được tư vấn mức chi phí chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa quốc tế hãy chát với bác sĩ  [TẠI ĐÂY]

chi phí khám chữa bệnh lậu

chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí điều trị bệnh lậu

Mức độ bệnh: Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào mức độ bệnh. Bệnh nhân nhiễm bệnh lậu ở mức độ nặng hay nhẹ có ảnh hưởng đến quá trình điều trị nhanh hay chậm nên chi phí chữa trị sẽ khác nhau. Bệnh càng nhẹ, mức chi phí chữa và điều trị bệnh lậu càng hết ít tiền và ngược lại. Đối với người bị lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính chi phí chữa và điều trị cũng sẽ khác nhau.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám và điều trị lậu. Nếu bệnh nhân điều trị ở cơ sở y tế chuyên khoa có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị, bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến đây thì mức chi phí cũng cao hơn những cơ sở có cơ sở hạ tầng kém chất lượng.

Trình độ bác sĩ: bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình khám chữa đạt hiệu quả cao hơn.

Để biết cụ thể mức chi phí điều trị bệnh lậu bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tại [khung chát]

Bệnh lậu có chứa khỏi được không?

Bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu ở giai đoạn cấp tính và điều trị đúng phác đồ. Do đó, ngay khi thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng lâm sàng của lậu, bệnh nhân nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám. Làm các xét nghiệm cần thiết và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Nếu không điều trị bệnh lậu có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính kháng thuốc, lúc này bệnh rất khó điều trị và chi phí điều trị cũng tốn kém hơn.

Trên đây là một vài thông tin về chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, mong rằng sẽ giúp bệnh nhân có định hướng cho mình địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng và yên tâm hơn về mức chi phí khám chữa bệnh. Khi mắc bệnh lậu, người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt để tiết kiệm thời gian, chi phí khám và giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín chi phí hợp lý tại Hà Nội

Phòng khám được xây dựng với mô hình phòng khám chất lượng quốc tế, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí khám chữa hợp lý, công khai theo đúng quy định của Sở y tế đã và đang đem lại sức khỏe cho người bệnh.
Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 hoặc chọn [Tư vấn miễn phí] để nhận hỗ trợ từ chuyên gia và đặt lịch khám miễn phí.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày (cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

BÀI VIẾT KHÁC

Bệnh lậu ở dương vật có triệu chứng như thế nào?

Nam giới thường có đời sống tình...

các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

5 phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất hiện nay

Theo Bộ Y tế, nước ta đang có khoảng...

mắc bệnh lậu mãn tính phải làm sao

Bệnh lậu mãn tính có biểu hiện như thế nào

Có khoảng 50-80% trường hợp mắc bệnh...

Bệnh lậu lây qua con đường nào

Bệnh lậu lây qua đường nào

Thưa bác sĩ. Thời gian gần đây, “cậu...

Bệnh lậu lây qua con đường nào

3 nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ,...

bệnh lậu có chữa dứt điểm được không

Bệnh lậu có chữa khỏi được không cách chữa bệnh lậu

Nhiều người bệnh thắc mắc rằng,...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế