THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc

mang-xa-hoi

Thông tin địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc hay bất cứ tỉnh thành nào không quá khó để tìm kiếm, bởi lẽ với sự phát triển của mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm thì việc này trở nên đơn giản. Vấn đề là khi tìm kiếm chúng ta cần biết chọn lọc thông tin để tìm được địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc phù hợp với nhu cầu của bản thân, đảm bảo mức độ an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở vĩnh phúc

Trên thực tế, tại hầu hết các cơ sở y tế đa khoa có chuyên khoa nam học –tiết niệu, hoặc các cơ sở chuyên khoa nam học đều có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc đó là các bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện, các phòng khám, thậm chí là nhiều bác sĩ còn mở các dịch vụ khám chữa tại nhà, khá đa dạng. Tuy nhiên, nam giới khi lựa chọn các cơ sở y tế hãy lựa chọn theo các tiêu chí của bản thân, làm sao đó để có thể thực hiện một cách an toàn, hiệu quả nhất.

địa chỉ cắt bao quy đầu ở vĩnh phúc

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu hiểu một cách đơn giản là việc cắt phần da thừa ở quy đầu khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Trên thực tế, cắt bao quy đầu bao gồm thao tác thăm khám trước thủ thuật (khám nội, ngoại, xét nghiệm đánh giá,…), thực hiện thủ thuật trong phòng thủ thuật (vệ sinh, gây tê, cắt bao quy đầu, khâu và băng vết thương), nghỉ ngơi và chăm sóc sau thủ thuật (sử dụng thuốc, thay băng gạc, đánh giá hiệu quả sau thủ thuật,…).

Tuy chỉ là một tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ, nhưng lại ở vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể, chỉ với sự sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến cho nam giới bị ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống tình dục. Theo ông bà ta nói là “chữa lợn lành thành lợn què”, do đó, chúng ta cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc uy tín.

Ở Vĩnh Phức cắt báo quy đầu ở đâu tốt nhất?

Bởi tại Vĩnh Phúc không có quá nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này, nên việc lựa chọn sẽ hạn chế hơn sơ với các thành phố lớn như Hà Nội. Nếu đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc các bạn có thể đến bệnh viện đa khoa tuyến huyện hoặc đảm bảo hơn là bệnh viện đa khoa tỉnh.

Ngoài ra, tại khu vực thành phố Vĩnh Yên, các khu vực trung tâm cũng có một số cơ sở tư nhân có sự hỗ trợ về chuyên môn và thực hiện thăm khám chữa bệnh bởi các bác sĩ làm việc tại các bệnh viện công. Tuy nhiên, trước khi đến các địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc nam giới cũng nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín.

Nếu như không chắc chắn về các cơ sở này, nam giới hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở chuyên khoa tuyến trung ương. Từ Vĩnh Phúc việc di chuyển xuống Hà Nội không quá khó khăn, đặc biệt với các khu vực lân cận thì rất đơn giản.

Chia sẻ của anh Trần Thanh H. (24 tuổi, Khu công nghiệp Bình Xuyên) về thông tin địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc “Tôi bị hẹp bao quy đầu, mỗi khi bao quy đầu căng cứng phần da ở đầu chỉ hở ra một chút. Tôi có dùng tay kéo vài lần nhưng thấy căng và rát cảm tưởng có thể rách ra đến nơi ấy, nên rất sợ. Thời gian gần đây tôi bắt đầu có quan hệ tình dục, mỗi lần mà nhanh quá tôi cảm thấy hơi nhói, ảnh hưởng đến chuyện tình dục. Tôi có tìm hiểu thì phải cắt bao quy đầu đi mới ổn định được. Tôi cũng không biết địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc nào tốt nên có tìm hiểu và xuống luôn Hà Nội.

Đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội theo lịch hẹn, tôi được khám, tư vấn làm xét nghiệm máu, nước tiểu. Sau khi làm thủ tục xong, tôi được đưa vào phòng thủ thuât, bác sĩ tiêm thuốc tê sau đó tiến hành. Tôi vẫn tỉnh hoàn toàn khi bác sĩ cắt bao quy đầu, bác sĩ cũng trò chuyện để tôi bớt lo lắng, vì quả thực dù không thấy đau nhưng rất căng thẳng. Sau tầm 15-20 phút gì đó thì bác sĩ hoàn thiện vết thương, tôi nằm lại nghỉ một chút rồi ra phòng gặp bác sĩ, lấy đơn thuốc, tư vấn và ra về. Tôi thấy từ thủ tục đến việc làm thủ thuật rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Sau khi cắt lại ra về luôn, nghỉ ngơi tại nhà, chăm sóc thay băng, uống thuốc, rất tiện lợi”.

Như vậy, địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc đó là các cơ sở y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh, nếu như không chủ động lựa chọn được nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Việc đi lại cũng không quá khó khăn, do giao thông thuận tiện. Trước khi đến, nam giới có thể đặt lịch hẹn khám trước qua tổng đài 0969 668 152 hoặc chon tư vấn trực tuyến. Đặt lịch hẹn khám và tư vấn luôn luôn là miễn phí 24/24.

BÀI VIẾT KHÁC

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu là bệnh lý phổ biến...

sưng bao quy đầu

Sưng bao quy đầu là bị bệnh gì?

Bị sưng bao quy đầu là một vấn đề...

Nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao...

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây...

Dây hãm bao quy đầu bình thường

Dây hãm bao quy đầu bị đứt có sao không chữa ở đâu tốt

Bị đứt dây hãm bao quy đầu trong lần...

viêm bao quy đầu

Nhận biết viêm bao quy đầu qua các triệu chứng của bệnh?

Hiện nay, số lượng nam giới đi thăm...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế