THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Khám phụ khoa là khám những gì?

mang-xa-hoi

Đối với chị em phụ nữ thì việc khám phụ khoa đóng vai trò quan trọng khi chỉ bảo vệ sức khỏe của họ mà còn bảo vệ khả năng làm mẹ cũng như nhiều hệ lụy khác có thể gặp phải khi mắc bệnh phụ khoa. Có một điều đáng nói rằng, nhiều chị em không biết đi khám phụ khoa là khám những gì? Họ sẽ được khám những gì, cũng chính vì thế mà nhiều chị em tỏ ra e dè khi đi khám.

Khám phụ khoa là gì?

Trên thực tế, có nhiều trường hợp chị em do không biết rằng khi đi khám mình sẽ được khám những gì, hoặc nghĩ ra nhiều điều kinh khủng gặp phải khi đi khám phụ khoa như đi khám sẽ rất đau, đi khám sẽ gặp bác sĩ nam, đi khám sẽ rất tốn kém,…nên họ chần chừ, e dè việc đến gặp các bác sĩ phụ khoa. Thế nhưng, sự thật thì không hoàn toàn như chúng ta vẫn nghĩ. Khám phụ khoa là việc thăm khám tổng quát bộ phận sinh dục, nhằm đưa ra nhưng đánh giá cụ thể, tổng thể tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em. Đồng thời có thể đưa ra những căn cứ để chữa trị một số bệnh phụ khoa gặp phải khi khám phụ khoa, giúp chị em nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

 

Bởi lẽ, có rất nhiều chị em do không hiểu khám phụ khoa là khám những gì, đến khi đi khám rồi họ mới thở phào nhẹ nhõm, biết thế mình đi khám sớm hơn, phát hiện bệnh sớm hơn sẽ được điều trị tốt hơn, tiết kiệm chi phí, mà không phải ôm trong mình nỗi lo lắng về bệnh tật.

xem thêm:

Lợi ích của việc khám phụ khoa

Khám phụ khoa mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, nhưng đa phần chị em do không chú ý, hoặc không nhận thấy được những lợi ích đó nên họ thường bỏ qua.

Các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, lợi ích của việc khám phụ khoa khá lớn giúp chị em có thể phát hiện và tầm soát một cách sớm nhất các bệnh phụ khoa. Trên thực tế hằng ngày, cùng với những thói quen sinh hoạt, môi trường sống, quan hệ tình dục, sinh đẻ…khiến cho chị em phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Hơn nữa, do có nhiều mối bận tâm, các mối quan hệ gia đình, xã hội khiến họ bỏ qua việc đi khám phụ khoa.

Có rất nhiều bệnh nhân sau khi đi khám phụ khoa tại Phòng khám, khi được các bác sĩ chẩn đoán có bệnh và những nguy cơ họ cảm thấy rất hối tiếc khi không đi khám phụ khoa sớm hơn. Nếu đi khám sớm hơn thì bệnh của họ có cơ hội chữa khỏi nhanh hơn, chi phí chữa trị sẽ giảm, và thậm chí là một số trường hợp vô sinh do các bệnh phụ khoa không được thăm khám, điều trị đến nơi đến chốn.

khám phụ khoa là khám những gì

Khám phụ khoa là khám những gì?

Các bệnh phụ khoa ở tử cung, buồng trứng hay các bộ phận khác của đường sinh dục ở nữ giới hoàn toàn có thể được phát hiện khi chị em đi khám phụ khoa thông qua các bước khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm và bởi trình độ của các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất.

Khám phụ khoa tổng quát là khám những gì?

Khám phụ khoa là khám những gì? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Khám phụ khoa tổng quát đúng như tên gọi tức là chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát nhằm đánh giá những dấu hiệu không bình thường ở bộ phận sinh dục của nữ giới. Việc khám phụ khoa tổng quát còn có thể xác định chính xác tình trạng các bộ phận trong đường sinh dục của nữ giới như âm đạo –âm hộ, cổ tử cung –tử cung, buồng trứng, vòi trứng, đánh giá mức độ dày mỏng của niêm mạc tử cung, phát hiện các khối u, tầm soát ung thư,…

xem thêm:

Đối tượng nên đi khám phụ khoa tổng quát

Khám phụ khoa tổng quát có thể là khám cho những người đã hoặc chuẩn bị kết hôn, đã hoặc chưa quan hệ tình dục. Không chỉ là việc khám bên ngoài, khám phụ khoa tổng quát còn gồm khám cả bên trong tử cung, xét nghiệm soi tươi dịch bên trong âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu hoặc xét nghiệm bệnh phẩm, mẫu tế bào bên trong cổ tử cung.

Địa chỉ khám phụ khoa tổng quát ở đâu?

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chúng tôi thực hiện khám phụ khoa tổng quát gói khám với nhiều hạng mục như khám phụ khoa, xét nghiệm soi tươi dịch âm đạo, tổng phân tích tế bào máu, xác định nhóm máu, sinh hóa máu, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu người bệnh có nghi ngờ mắc bệnh), siêu âm ổ bụng, siêu âm vú, nội tiết sinh dục,… Ngoài ra, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chị em thì chị em hoàn toàn có thể đưa ra mong muốn của mình cho các bác sĩ, các bác sĩ sẽ xây dựng các gói khám phụ khoa với nhu cầu và kinh phí khám chữa bệnh.

Như vậy, khám phụ khoa tổng quát là việc thăm khám tổng quát ở bộ phận sinh dục nhằm đánh giá cụ thể tình trạng của chị em, cũng như đưa ra một kết luận chính xác nhất cho chị em em về sức khỏe sinh sản, phương hướng khắc phục. Để đảm bảo việc thăm khám đạt hiệu quả cao, chị em hãy chú ý lựa chọn những cơ sở y tế uy tín.

Trên đấy là giải đáp của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho câu hỏi khám phụ khoa là khám những gì? Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437. 152.152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

BÀI VIẾT KHÁC

khám phụ khoa là gì

Khám phụ khoa là gì? Lợi ích của việc khám phụ khoa

Nhiều chị em nhờ đi khám phụ khoa mà...

Những bệnh phụ nữ chị em thường gặp phải

Bệnh phụ nữ là nhóm bệnh chỉ các...

Ngứa phụ khoa ở nữ giới

Nguyên nhân ngứa phần phụ ở nữ giới

Ngứa phần phụ ở nữ giới –một...

Các bệnh phụ nữ thường gặp

Nguyên nhân gây ra ngứa phụ khoa ở chị em phụ nữ

Cảm giác ngứa ngáy ở bất cứ vị trí...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế