THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Bệnh lậu ở miệng có triệu chứng thế nào?

mang-xa-hoi

Bệnh lậu ở miệng là một trong những vấn đề khiến nhiều người tỏ ra “bất ngờ” bởi lẽ nhiều người chỉ nghĩ rằng bệnh lậu chỉ có thể gặp ở bộ phận sinh dục. Trong bài viết sau các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp một số thông tin hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu triệu chứng và cách chữa bệnh lậu ở miệng nam và nữ giới.

tham khỏa:

Một số nguyên nhân gây bệnh lậu ở miệng

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở miệng là do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Vi khuẩn lậu có thể lây truyền qua đường tình dục, vì nếu như bạn quan hệ tình dục bằng đường miệng khi yêu với những đối tượng đã nhiễm lậu trước đó thì bạn hoàn toàn có nguy cơ mắc bệnh mà không biết.

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

Việc quan hệ tình dục trong xã hội hiện nay khá phổ biến, nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ tình dục bằng đường miệng có thể giúp họ phòng tránh được một số bệnh xã hội, thậm chí là tránh thai. Việc tránh thai thì có thể là đúng thế nhưng nếu như quan hệ tình dục bằng miệng thì không thể tránh được các bệnh xã hội, bởi lẽ các bệnh xã hội hoàn toàn có thể truyền nhiễm từ người này sang người khác qua đường miệng.

Biểu hiện triệu chứng bệnh lậu ở miệng

Khi quan hệ tình dục bằng đường miệng với đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh. Sau thời gian ủ bệnh từ vài ngày đến vài tuần (tùy từng người phụ thuộc vào sức đề kháng của người bệnh cũng như đối với từng tình trạng bệnh) người bệnh bắt đầu xuất hiện những biểu hiện sưng, đau họng.

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng điển hình nhất là tình trạng viêm họng, đau họng, giống như bị viêm amidan. Nhiều người lại nghĩ mình bị viêm họng mà đi khám tai –mũi –họng nhưng cũng không phát hiện ra mình bị bệnh lậu cho đến khi làm các xét nghiệm. Do đó, khi có những triệu chứng, sưng đau họng, ho kéo dài sau thời gian quan hệ tình dục bằng đường miệng đối với những đối tác tình dục có nguy cơ cao mắc bệnh thì chúng ta nên đi khám, làm xét nghiệm bệnh lậu. Bệnh lậu nếu không điều trị sớm có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó điều trị.

Một số hình ảnh bệnh lậu miệng

Dưới đây là một số hành ảnh về bệnh lậu miệng ở nam và nữ do các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế tổng hợp. Mong rằng với những hình ảnh sau mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh lậu ở miệng.

bệnh lậu miệng ở nữ

Hình ảnh bệnh lậu nữ

Bệnh lậu miện ở nam giới

Hình ảnh bệnh lậu miệng nam

Tổng hợp hình ảnh bệnh lậu miệng

Hình ảnh bệnh lậu miệng tổng hợp

Cách chữa trị bệnh lậu ở miệng

Để được điều trị người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị. Dù bệnh lậu ở vị trí nào thì cũng cần phải được thăm khám tư vấn và điều trị kịp thời theo đúng phác đồ cũng như chỉ định của các bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý điều trị hoặc không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của các bác sĩ.

Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, chi phí khám chữa bệnh công khai theo quy định, đo dó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là một số thông tin về dấy hiệu triệu chứng bệnh lậu ở miệng do các bác sĩ chuyên khoa cung cấp. Nếu còn băn khoăn về cách chữa và chi phí chữa bệnh lậu miệng người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến bên dưới hoặc gọi 024. 37 152 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

BÀI VIẾT KHÁC

Bệnh lậu ở dương vật có triệu chứng như thế nào?

Nam giới thường có đời sống tình...

các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

5 phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất hiện nay

Theo Bộ Y tế, nước ta đang có khoảng...

mắc bệnh lậu mãn tính phải làm sao

Bệnh lậu mãn tính có biểu hiện như thế nào

Có khoảng 50-80% trường hợp mắc bệnh...

Bệnh lậu lây qua con đường nào

Bệnh lậu lây qua đường nào

Thưa bác sĩ. Thời gian gần đây, “cậu...

Bệnh lậu lây qua con đường nào

3 nguyên nhân chính gây ra bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ,...

bệnh lậu có chữa dứt điểm được không

Bệnh lậu có chữa khỏi được không cách chữa bệnh lậu

Nhiều người bệnh thắc mắc rằng,...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế