THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

mang-xa-hoi

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không? Là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang bị bệnh. Trên thực tế chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lành tính nên sẽ không nguy hiểm. tuy nhiên triệu chứng hạt ngọc dương vật lại khá giống với các bệnh xã hội như mụn rộp sinh dục và sùi mào gà. Bởi vậy khi có dấu hiệu mọc mụn ở dương vật nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế đế xác định nguyên nhân.

Để trả lời kỹ hơn cho câu hỏi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không? Mời bạn đọc tham khảo các thông tin về bệnh, do các bác sĩ chuyên khoa tổng hợp trong bài viết dưới đây.

chuỗi hạt ngọc dương vật

chuỗi hạt ngọc dương vật có hại không

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ nam học Vũ Đình Cầu cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật thật ra chỉ là những mụn nước nhỏ màu trắng mọc ở đầu hoặc rãnh bao quy đầu. Những mụn nước này hoàn toàn lành tính không gây nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên nếu không điều trị có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe nam giới.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp câu hỏi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không. Nhưng để các bạn nam có thể có cách phòng bệnh hiệu quả các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số nguyên nhân gây hạt ngọc dương vật, mọi người cùng tham khảo.

Nguyên nhân gây chuỗi hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật là một dạng mụn nhọt ở bộ phận sinh dục nam. Hiện nay các nhà khoa học vẫn chữa xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có nguy cơ mắc chuỗi hạt ngọc dương vật cao hơn những nam giới bình thường.

Ngoài ra việc vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch nhất là sau khi quan hệ cũng có thể là nguyên nhân gây ra chuỗi hạt ngọc dương vật.

Khi bị hạt ngọc dương vật kèm theo dài bao quy đầu, nam giới cũng nên đi cắt bao quy đầu. Có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi cắt bao quy đầy tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật cũng biến mất.

Một số dấu hiệu nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật

– Dấu hiệu bệnh hạt ngọc dương vật tương đối giống với dấu hiệu các bệnh lây qua đường tình dục như hạ cam, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

– Khám thấy những nốt nhỏ xếp theo chu vi vành quy đầu, hay rãnh quy đầu, nhiều hàng, có màu trắng đục, trơn láng, đỉnh nhọn, hay chấm nhỏ li ti.

– Ít gặp hơn những tổn thương này lan đến thân dương vật. Chúng thương không có triệu chứng gì, có thể xuất hiện suốt đời, tuy nhiên càng lớn thì càng ít đi.

Chẩn đoán hạt ngọc dương vật

– Hiện nay vẫn chua có xét nghiệm nào giúp xác định bệnh. Tuy nhiên nếu nghi ngờ có thể làm sinh thiết tổn thương.

– Sinh thiết: thấy có mạch máu thành mỏng ở lớp bì, tăng sinh nguyên bào sợi. Nguyên bào sợi hình sao hay đa nhân. Cấu trúc xung quanh rất nhiều mô sợi.

Cách chữa và điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào?

Chuỗi hạt ngọc dương vật tuy là bệnh lý lành tính những cũng cần được điều trị khi bị bệnh. Nếu không điều trị bệnh có thể gây cho nam giới tâm lý nặc cảm, tự ti. Ngoài ra bệnh có thể tiến triển tạo điều kiện cho các bệnh nam khoa khác phát triển.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau như đốt, nạo, cắt bỏ tùy vào tình trạng bệnh lý của người bệnh.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp đốt điện trong điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật. Với phương pháp đốt có thể loại bỏ tức thời nhũng tổn thương do bệnh gây ra. Ngăn bệnh tái phát lại và không gây biến chứng có tính thẩm mỹ cao, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị.

Trên đây là một số thông tin do phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đưa ra để trả lời cho cấu hỏi chuỗi hạt ngọc dương vật có hại không, có nguy hiểm không. Để có thêm thông tin về bệnh hạt ngọc dương vật người bệnh có thể gọi tới đường dây nóng phòng khám: 0969 668 152 để được tư vấn cụ thể., hoặc chát với các bác sĩ tại khung chát bên dưới.

BÀI VIẾT KHÁC

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế