THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

mang-xa-hoi

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lý nam khoa lành tính ở nam giới. Bệnh thường xuất hiện ở những nam giới có độ tuổi trung niên 20 – 30 tuổi. Dấu hiệu nhận biết hạt ngọc dương vật là những mụn nước nhỏ li ti ở phần đầu và rãnh bao quy đầu. Bệnh tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng khiến nam giới lo lắng và luôn cảm thấy tự ti. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh như nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật.

Nguyên nhân gây ra hạt ngọc dương vật

Hạt ngọc dương vật là một bệnh lý  nam khoa lành tính. Ở nhiều nam giới bệnh có thể tự khỏi và không cần chữa, nên thông tin về bệnh cong hạn chế. Có rất nhiều nam giới nghĩ rằng, chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lây qua đường tinh dục. Tuy nhiên cách nghĩ đó là không chính xác. Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế, nguyên nhân gây ra hạt ngọc dương vật có thể do:

  • Nam giới vệ sinh vùng kín không sạch sẽ nhất là sau khi quan hệ.
  • Các bạn nam bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
  • Do sự ứ đọng chất smegma xung quanh quy đầu có thể là nguyên nhân gây hạt ngọc dương vật.
chuỗi hạt ngọc dương vật

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nam

Chuỗi hạt ngọc dương vật có hại không?

Theo y văn nghi lại chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lý lành tính và hoàn toàn vô hại. Khi bị hạt ngọc dương vật nam giới cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Cần chú ý không quan hệ mạnh gây trầy sát gây đau và viêm nhiễm.

Nếu trường hợp các tổn thương lan rộng, gây đau và tiết dịch mủ nam giới nên đi khám và điều trị, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nam khoa khác như mụn rộp sinh dục và sùi mào gà…

Dấu hiệu nhận biết hạt ngọc dương vật như thế nào?

  • Xuất hiện các mụn trắng đục giống hạt ngọc.
  • Vị trí mọc thường ở đầu hoặc rãnh quy đầu.
  • Khi sang chấn, hay bị cọ xát có thể gây vỡ mụn, dẫn đến lở loét chảy mủ và có mùi hôi.

Nhìn chung, các triệu chứng hạt ngọc dương vật lúc đầu khá giống với các bệnh mụn rộp sinh dục, sùi mào gà nên nam giới cần đi khám để chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà

Cũng như các bệnh lý khác, chuỗi hạt ngọc dương vật ở mỗi nam giới sẽ biểu hiện ở mức độ khác nhau. Để điều trị bệnh hiệu quả các bác sĩ cần căn cứ vào các yếu tố như: Nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, cơ địa của mỗi người…từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay, để điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật hay các bệnh nam khoa nam giới có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cũng việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, việc chẩn đoán và điều trị bệnh sẽ đạt được hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Ngoài ra, đến với phòng khám người bệnh còn được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tại môi trường y tế chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định.

Trên đây là một số thông tin về bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật do các bác sĩ chuyên khoa cung cấp. Nếu có thắc mác hay muốn hiểu kỹ hơn chuỗi hạt ngọc dương vật là gì, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế hà Nội bằng cách chát với bác sĩ tại khung chát bên dưới.

BÀI VIẾT KHÁC

chuỗi hạt ngọc dương vật

Bị chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế