THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Nhận biết triệu chứng dài bao quy đầu bằng mắt thường

mang-xa-hoi

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là một bệnh lý rất phổ biến ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách nhận biết dài bao quy đầu để có cách xử lý sớm và tránh gặp phải những tác hại mà nó có thể gây ra.

Liên hệ đến đường dây nóng 02437.152.152 của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bạn Quốc Trung (28 tuổi) có hỏi: “Chào các bác sĩ, cháu nghe nói bệnh dài bao quy đầu có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ” của con trai. Nhưng cháu không biết bệnh lý này như thế nào? Các bác sĩ có thể chỉ cho cháu cách nhận biết dài bao quy đầu bằng mắt thường được không? Cháu xin cảm ơn!”

Thắc mắc của bạn Quốc Trung cũng là một trong những câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Giải đáp về vấn đề này, tiến sĩ, bác sĩ Vũ Đình Cầu, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học của Phòng khám cho biết: Mỗi trẻ em nam khi mới sinh ra đã có lớp da bao quy đầu dài ôm kín dương vật, chỉ chừa ra lỗ tiểu.

Lớp da này có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu dương vật còn non nớt của trẻ khỏi các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập gây viêm nhiễm và duy trì độ ẩm cho lớp niêm mạc quy đầu. Khi trẻ phát triển và trưởng thành, lớp da bao quy đầu này thường tự lột xuống để lộ ra đỉnh quy đầu, giúp cho việc vệ sinh dương vật và quan hệ tình dục được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên ở một số nam giới, mặc dù đã ở độ tuổi trưởng thành, nhưng lớp da bao quy đầu vẫn không tự lột xuống, ôm kín vào dương vật, đây được xác định là bệnh lý dài bao quy đầu. Các bạn nam giới có thể nhận biết dài bao quy đầu bằng mắt thường thông qua những dấu hiệu sau:

Nhận biết dài bao quy đầu qua dấu hiệu

Nhận biết dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu bằng mắt thường

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu

Lớp da quy đầu dài, trùm kín dương vật chỉ chừa ra lỗ tiểu. Khi cương cứng da quy đầu tự lột (dài bao quy đầu giả), hoặc không thể lột bao quy đầu dù dương vật bình thường hay cương cứng (dài bao quy đầu thật).

Khi đi tiểu, bao quy đầu không lột khiến nam giới tiểu không sạch, lượng nước tiểu tích tụ làm viêm nhiễm bao quy đầu, gây lở loét, sưng viêm bao quy đầu.

Tiểu đau rát, quan hệ tình dục và xuất tinh cảm thấy đau dương vật.

Quan hệ nhanh xuất tinh do đầu dương vật mẫn cảm.

Nên làm gì khi có triệu chứng bị dài bao quy đầu?

Khi nhận thấy bản thân đồng thời xuất hiện những dấu hiệu này, tốt nhất các bạn nên đi thăm khám sớm để điều trị bệnh kịp thời. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài, chủ quan không điều trị, nó sẽ làm cản trở sự phát triển của “cậu nhỏ”, ảnh hưởng đến việc vệ sinh dương vật làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục, thậm chí có thể gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn không mong muốn.

Khi bị dài bao quy đầu nên đi khám ở đâu?

Dài bao quy đầu có thể được điều trị triệt để bằng phương pháp cắt bao quy đầu, đây là thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ hoàn toàn phần da quy đầu dài ra khỏi dương vật nam giới.

Hiện nay tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi đang áp dụng phương phát cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người bệnh và có thời gian phục hồi nhanh chóng.

Tham khảo: phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

Trên đây là một số thông tin giúp nam giới có thể nhận biết dài bao quy đầu để có cách điều trị kịp thời. Nếu cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào của bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp cụ thể 24/24h.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

BÀI VIẾT KHÁC

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu là bệnh lý phổ biến...

sưng bao quy đầu

Sưng bao quy đầu là bị bệnh gì?

Bị sưng bao quy đầu là một vấn đề...

địa chỉ cắt bao quy đầu ở vĩnh phúc

Địa chỉ cơ sở cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc

Thông tin địa chỉ cơ sở cắt bao quy...

Nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao...

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây...

Dây hãm bao quy đầu bình thường

Dây hãm bao quy đầu bị đứt có sao không chữa ở đâu tốt

Bị đứt dây hãm bao quy đầu trong lần...

hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE
Xem thêm các thông tin sức khỏe tại : 2bacsi.webflow.io Liên kết phòng khám : phụ khoa quốc tế